XtGem Forum catalog
Chủ Đề Điện Thoại Miễn Phí
Chủ Đề Điện Thoại Miễn Phí
- Mã giảm giá Shopee shopee
- Mã giảm giá Lazada lazada
- Kinh doanh online tại nhà từ con số 0 new

Crack năng cao

Trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn crack game ở trình độ cao nhất mà một người không được đào tạo bài bản cũng có thể thực hiện được. Bài này mình sẽ hd các bạn xử lý game với ByteaCode Editor. Cụ thể là:
+ Edit Shop Game
+ Mod Speed Game

Bắt đầu nèo!


Các công cụ cần thiết. Nếu có rùi thì không cần download đâu!
- UC Browser.jar
- BlueFPT.jar (hoặc Explore.jar cũng được)
- Bytecode Editor.jar
- MJDecomplier.jar
Bài này là crack nâng cao rùi nên mình sẽ không hd chi tiết từng thao tác nữa, yêu cầu các bạn phải biết sử dụng các phần mềm có liên quan.

Edit Shop Game

1. Đầu tiên ừ tất nhiên rùi: Down game cần hack về bằng UC dạng *_jar ~> Dùng BlueFPT tìm đến file *_jar về đổi tên thành *.zip ~> tiến hành giả nén tất cả các file ra 1 thư mục.
2. Dùng Bytecode đến thư mục đó.
- Mở thư mục và bắt đầu mở một file *.class
- Tiến hành tìm kiếm kí tự "sipush" ....! (Đây là chỗ ta cần edit).
- Tại tệp *.class bấm Chọn "Mở chi tiết" -> xuống dòng thứ 4 Chọn "Tìm kiếm kí tự" và nhập vào "sipush ?" Ở đây "?" = giá tiền mua item
- Để dễ dàng hơn, ta nên chơi thử game trước để biết giá đồ của các vật phẩm.
- Chẳng hạn giá vật phẩm là 10000, ta nhập vào "sipush 10000" ("sipush" không phải "Sipush" các bạn lưu ý nhập cho thật chính xác, đúng chính tả)
- Tìm kiếm từ từ đến hết tất cả các tệp class, bạn sẽ tìm được giá trị mong muốn, và vào các phân mục được tìm thấy.
- Giá đồ trong game tại đó nên bạn có thể edit lại. Muốn giá thành "0" (mua miễn phí), chỉ số âm "-" (mua không mất tiền, được thêm tiền), ta edit lại thành sipush "0" hoặc "-x" (x là số bạn muốn, x nhỏ thui phù hợp với game kẻo UDS)
hack game
hack shop game
Lưu Ý: có thể nhiều giá trị giống nhau nên cần cân nhắc trước khi edit, rất có thể bạn làm thay đổi chức năng trong game, khi thực hành nhiều sẽ quen dần và nhận biết được giá shop thực sự đi kèm với những đoạn nào?
* Nếu gặp rắc rối vì có quá nhiều dòng trong phân mục và phải bấm mỏi tay mới đến được đoạn này, thì ta tại menu chính, ta bấm phím T.chọn trái => chọn Chức năng khác => Tìm kiếm, nhập kí tự vào ..
Nó sẽ dẫn đến ngay đoạn ấy, muốn tìm đoạn tiếp theo ta xuống 1 dòng và lập lại thao tác. (nếu "tìm xuống" ) Thực hiện tìm kiếm và edit xong, lưu lại và đóng gói. Làm dễ hơn nói đó!
Sau khi chỉnh sửa xong dùng BlueFPT đóng gói lại thành *.zip rùi đổi tên thành *_jar. Thoát ra ngoài đổi tên lại thành *.jar và thưởng thức!

Mod Speed Game

- Đầu tiên giải nén class của game ra 1 thư mục. Ở đây mình VD với Mobi army 1.5.4 chưa có hình ảnh thông cảm!
- Dùng ByteCode Editor vào trong thư mục chứa chứa class ~> Tùy chọn ~> Search. Tìm với từ khóa sleep (viết đúng như copy, phân biệt chữ hoa và thường)
- Nó sẽ hiện ra 1 danh sách file class chứa từ khoá này. Ghi nhớ tên mấy file này. Ở army là các file at, bj, bl, q và file dt trog thư mục coreLG
- Dùng MJDecomplier tìm đến mấy file vừa nhớ, ấn vào để tiến hành dịch ngược. Làm từng file một thôi ko loạn @.@
- Dịch xong nó sẻ hiện thị câu lệnh dưới dạng văn bản. Tìm trong đó dòng Thread.sleep(x); Ở đây "x" là giá trị mà ta cần sửa. Ghi nhớ số "x" này
- Lại trở về Bytecode Editor. Ấn vào file đang cần sửa, vào search với từ khoá là số "x" nêu trên. Ấn vào method chứa kết quả, tìm đến dòng có giá trị "x" và sửa theo ý muốn. Muốn nhanh thì giảm, chậm thì tăng, sửa về 0 để max speed. Xong save lại!
- Làm lần lượt với các file còn lại. Chức năng mỗi file là gì ta ko biết nên phải mò, được thì được ko được phải làm lại. Ở army thì mình tìm ra file dt.class trong thư mục coreLG chứa lệnh sleep cần thiết
- Xong hết rồi thì nén trở lại như cũ.

Chúc các bạn thành công!
Ấn nút +1 để ủng hộ mình phát triển nhé:
Tải Sửa
0.000000s. - 0.000072 + 1 | gameOn DMCA.com Protection Status