Chủ Đề Điện Thoại Miễn Phí
Chủ Đề Điện Thoại Miễn Phí
- Mã giảm giá Shopee shopee
- Mã giảm giá Lazada lazada
- Kinh doanh online tại nhà từ con số 0 new

Cách quản lý và rời khỏi nhóm trên Facebook

Facebook cung cấp cho người dùng một tính năng tạo nhóm để trao đổi tài liệu giữa các thành viên trong nhóm với nhau. Các Group này được tạo ra bởi người sử dụng với nhiều mục đích khác nhau và chủ yếu hoạt động tốt với các thành viên của một lớp, trường, nơi ở… để thuận tiện cho việc liên lạc và trao đổi thông tin. Đi kèm với các nhóm này, một số người tạo nhóm ra với mục đích giao lưu để kết nối thật nhiều mem và quảng cáo lung tung. Bạn sẽ cảm thấy khó chịu mỗi khi đăng nhập vào facebook và có ai đó tag bạn vào những nhóm không liên quan mà bạn không muốn tham gia. Tại đây những quảng cáo bán hàng, hình ảnh nhạy cảm,.. liên tục xuất hiện trên tường của bạn. Thật bực bội và khó chịu mỗi khi nhìn thấy chúng và bạn cần một giải pháp để quản lý các nhóm đã tham gia. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách quản lý các nhóm đã tham gia và rút khỏi nhóm để bạn thoải mái hơn khi sử dụng Facebook.

Hướng dẫn cách quản lý và rút khỏi nhóm Facebook

1. Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ https://www.facebook.com/bookmarks/groups để xem danh sách các nhóm mà bạn đã tham gia. Các bạn có thể thấy nó tương tự như hình ảnh mà mình chụp lại ở mục 2

2. Từ danh sách các nhóm mà bạn đã tham gia các bạn có thể lựa chọn để thiết lập chỉnh sửa bằng cách nhấp chọn biểu tượng bút chì phía trước tên nhóm như hình dưới đây.
rút khỏi nhóm facebook

Từ menu hiện ra bạn có 3 lựa chọn để tùy chỉnh cho nhóm mà bạn đã tham gia:

Thêm vào mục yêu thích: đánh dấu trang này được thêm vào mục yêu thích và bạn sẽ thấy nó từ menu bên trái mỗi khi đăng nhập vào facebook.
Chỉnh sửa thiết lập: tùy chọn này cho phép bạn chỉnh sửa thiết lập thông báo để tùy chỉng thông báo mỗi khi có bài viết mới từ nhóm như tất cả các bài đăng, bài viết của bạn bè, tắt. Chọn tùy chọn Tắt để không bao giờ phải nhận thông báo mỗi khi có ai đó đăng bài lên nhóm.
Rời khỏi nhóm: đây là chức năng cho phép bạn rời khỏi nhóm để xóa chúng ra khỏi danh sách, thêm vào đó khi chọn tùy chọn này Facebook sẽ chobạn thêm 1 tính năng ngăn chặn những người khác thêm bạn lại vào nhóm trên facebook này.

Chỉ vài cú nhấp chuột bạn đã có thể tắt hoàn toàn những thông báo từ nhóm hoặc rời khỏi nhóm trên facebook dễ dàng và tìm lại cảm giác thoải mái mỗi khi lướt facebook mà không gặp phải những thông báo hoặc quảng cáo khó chịu.
Trang chủ Thủ thuật Facebook Hướng dẫn cách quản lý và rời khỏi nhóm
Tổng hợp Ảnh Troll để Comment Facebook
Cách vào facebook bằng file host mới nhất 23/06/2013
Tổng hợp Smile, Emoticons độc đáo và mới nhất
Giả mạo trình duyệt Facebook
Giả mạo trình duyệt Facebook P2
Tag tên bạn bè trên điện thoại
Tạo link bất kì bên cạnh nút bình luận và chia sẻ
Hướng dẫn cách quản lý và rời khỏi nhóm Facebook
Những phím tắt trên facebook
Thiết lập ẳn chat với bạn bè
Tổng hợp thủ thuật đơn giản trên Facebook
Ấn nút +1 để ủng hộ mình phát triển nhé:
Tải Sửa
0.000000s. - 0.000177 + 1 | gameOn DMCA.com Protection Status

XtGem Forum catalog